KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH - ĐIỂM SÁNG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch (Đồng Nai) nằm trong quy hoạch Thành phố mới của tỉnh Đồng Nai với tổng quy mô lên tới 8.000 ha, bao gồm đồng bộ các hệ thống như: bến cảng, KCN, khu quy hoạch dân cư, khu vui chơi giải trí,…

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 - Trung tâm công nghiệp Đồng Nai

Theo VNRE, Nhơn Trạch cùng với Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu là 3 khu vực có giá đất tăng phi mã trong năm qua. Tại Nhơn Trạch tăng đến khoảng 30-50%/năm, đây thực sự là một mức tăng vượt kỳ vọng của giới đầu tư. Nhơn Trạch có 9 khu và 1 cụm công nghiệp đang hoạt động, thu hút gần 500 dự án đầu tư. Số lượng chuyên gia người nước ngoài, chuyên viên kỹ sư chất lượng cao làm việc tại các KCN không ngừng gia tăng dẫn đến nhu cầu về nhà ở và không gian sống tiêu chuẩn quốc tế tăng lên. Hiện nay, KCN Nhơn Trạch đã được rót vốn từ nhiều nhà đầu tư xây dựng nhà máy từ các nước trên thế giới điển hình như các công ty: công ty Hyosung, công ty Jang In Furniture, công ty Sam Hwan, công ty Huynhdai, công ty gia công thép Posco, công ty Lock & Lock (Hàn Quốc), công ty dệt TexHong Việt Nam (HongKong), công ty Sun Yad, công ty HeadWay, công ty U-Best (Đài Loan), công ty Đồng Nai Nakagawa Denka (Hàn Quốc – Nhật Bản), công ty cơ khí điện Lữ Gia (Việt Nam),.. Là KCN đa ngành, chủ yếu là các nhà đầu tư trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện tử, dệt may, đồ uống, dược, mỹ phẩm, sản phẩm về da, hương liệu,… Hệ thống giao thông kết nối đến KCN Nhơn Trạch nằm ở trung tâm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu, thuận lợi giao thông về vận chuyển cả về đường thủy và đường bộ.

Dự án Thang Long Home - Hiệp Phước

Nhơn Trạch sẽ sớm trở thành những đô thị phát triển trong tương lai gần,  Dự án Thang Long Home Hiệp Phước được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Sàn giao dịch bất động sản TLH, dự án nằm tại mặt tiền đường chính Tôn Đức Thắng, rất thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Sở hữu vị trí vàng của khu vực, Thăng Long Home – Hiệp Phước nằm ngay tại điểm giao thoa của cơ sở hạ tầng tân tiến và trung tâm kinh tế liên vùng. Đặc biệt, song hành cùng trục đường huyết mạch: Long Thành – Dầu Giây và sân bay Quốc tế Long Thành giúp tối ưu thời gian và khoảng cách. Với lợi thế vượt trội về mọi mặt của mạng lưới giao thông, đây là là lựa chọn lí tưởng bậc nhất cho cơ hội tương lai. 

TLH