Sơ lược về công ty

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
  • Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn đặt quyền và lợi ích khách hàng lên trên hết, lấy đó làm động lực phát triển nhằm tạo nên thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Theo đó, Ban lãnh đạo Công ty định hướng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện cho đội ngũ nhân viên.
  • Đối với đối tác: Không ngừng hợp tác với đối tác để khai thác tối đa nguồn lực.Luôn có giải pháp đầu tư và chiến lược kinh doanh cụ thể nhằm hướng tới hợp tác thân thiện để tối đa hóa hiệu quả trong kinh doanh.
  • Đối với nhân viên: Hoàn thiện mình và chú trọng xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp sẽ là bước cơ sở để chúng tôi không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ.
Tầm nhìn
  • TLH luôn nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Từ đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn nỗ lực, tập trung vào công tác đào tạo hướng đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết, luôn đoàn kết trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên kinh doanh.
Tầm nhìn
  • Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng và tin cậy của đối tác là yếu tố quyết định đến sự phát triển và thành công của doanh nghiệp, hướng tới phát triển bền vững.Vì vậy, TLH luôn cố gắng để tạo dựng thương hiệu và vị trí của mình trên thị trườngcung ứng dịch vụ tư vấn bất động sản.Nỗ lực của chúng tôi mong muốn hướng tới những giá trị lợi ích cao nhất có thể cho quý khách hàng, quý đối tác và của doanh nghiệp.
Tầm nhìn
  • Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng, chúng tôi đã nỗ lực bằng việc cung cấp ra thị trường những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường, góp phần mang đến nơi kinh doanh thịnh vượng, cuộc sống sang trọng vượt trên tất cả và luôn gia tăng giá trị bền vững cho khách hàng.

Sơ đồ tổ chức

Hoạt động kinh doanh