Thang Long Home - Hiệp Phước ra mắt sân tennis tiêu chuẩn quốc tế

Khởi công từ tháng 1/2018, Thang Long Home - Hiệp Phước trở thành khu dân cư cao cấp được mong chờ ở Nhơn Trạch, Đồng Nai. Mới đây, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế được hoàn tất, đánh dấu dự án xây dựng vượt tiến độ, thêm một khẳng định nữa về uy tín của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Thang Long Real cho biết, dự án thi công vượt tiến độ 1 tháng. Dự kiến đến quý 3, Thang Long Home - Hiệp Phước sẽ hoàn thiện phần cơ bản để sớm bàn giao nhà cho khách hàng.

Một trong những tiện ích quan trọng của dự án là 2 sân tennis có mái che đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện khu dân cư đã hoàn thành sân tennis đầu tiên, làm từ thảm có chiều dài 78 feet (23,77 m), chiều rộng là 27 feet (8,23 m) với trận đơn và 36 feet (10,97 m) cho trận đôi.

Thang Long Home - Hiệp Phước sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, đáp ứng nhu cầu sinh sống và giải trí của cộng đồng cư dân, bao gồm những chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao làm việc tại khu công nghiệp và người dân có thu nhập cao tại Nhơn Trạch, vốn được biết đến với một phong cách sống tinh tế, hoà mình với thiên nhiên.

Các công trình dịch vụ của dự án bao gồm trường mầm non, trung tâm thương mại, hồ bơi ngoài trời, sân bóng chuyền, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ vòng quanh…

Ngoài tiện ích nội khu, vào mỗi cuối tuần, Thang Long Home - Hiệp Phước còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng, kết nối cộng đồng dành cho cư dân và cả người dân lân cận như giải đấu thể thao, ngày hội trồng cây,…

Một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là chủ đầu tư Thang Long Real áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công tiên tiến. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn lựa chọn các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín.

Thang Long Home - Hiệp Phước được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô hơn diện tích 98.700 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại. Dự án toạ lạc ngay đường Tôn Đức Thắng - con đường huyết mạch lớn nhất huyện Nhơn Trạch.

Nhờ vậy, Thang Long Home - Hiệp Phước hưởng trọn lợi thế giao thông. Từ khu dân cư, chỉ mất 5 phút đến trung tâm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, 10 phút đến sân bay quốc tế Long Thành và 30 phút đến Tp.HCM bằng cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Thang Long Home - Hiệp Phước do Thang Long Real Group phát triển, được DKRA Việt Nam và TLH đại diện phân phối. Dự án chú trọng đẩy nhanh tiến độ xây dựng phát triển và thuờng xuyên cập nhật thông tin trên website http://thanglonghome.vn