Thăng Long Home - Hiệp Phước chính thức vào hợp đồng mua bán

Từ ngày 15/11/2018, các khách hàng của Thang Long Home- Hiệp Phước đã bước vào Lễ ký kết hợp đồng mua bán Nhà ở hình thành trong tương lai, chính thức sở hữu những căn nhà, những tổ ấm tương lai của mình.

Buổi ký kết hợp đồng mua bán đã diễn ra trong không khí phấn khởi.

Buổi ký kết hợp đồng mua bán dự án Thang Long Home Hiệp Phước đã diễn ra trong sự nhanh chóng và phấn khởi của đôi bên. Chia sẻ tại buổi ký kết, chị Kiều - khách hàng của dự án nhận xét: “Hôm nay đến đây chị cảm thấy rất phấn khởi vì dự án xây dựng đúng tiến độ, có những phần còn nhanh hơn tiến độ và tuy chưa hoàn tất nhưng nhìn chung rất đẹp. Ký xong Hợp đồng mua bán tâm trạng chị thấy yên tâm hơn.” 

Một số khách hàng tham dự tại buổi ký kết. 

Trước tiềm năng thị trường và những ưu điểm nổi bật của dự án, những vị khách hàng trên đã nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay từ rất sớm. Sau thời gian đặt cọc, đến nay họ đã chính thức sở hữu căn nhà mới khang trang của mình. “Chị quyết định mua nhà ở đây vì chị thấy dự án rất tiềm năng, quỹ đất đẹp mà xung quanh không có, ở dự án sau này chị cho thuê hoặc dọn vào sinh sống đều được, vì tiện ích hiện đại đầy đủ.”- chị Kiều chia sẻ thêm. 

Dự án có quy mô 9,8ha, gồm 227 căn nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại, quy hoạch tổng thể theo phong cách nhà vườn châu Âu cao cấp. Thăng Long Home - Hiệp Phước xây dựng hướng tới hệ thống hạ tầng kỹ thuật, điện nước, chiếu sáng, an ninh, thông tin liên lạc triển khai đồng bộ, hiện đại, tiện ích chuẩn quốc tế hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư đẳng cấp tại Đồng Nai. 

Tiến độ Khu phố nhà thương mại tháng 12/2019. 

Tiến độ Khu phố nhà thương mại tháng 12/2019.