NHÀ Ở CHUYÊN GIA BÀI TOÁN ĐÃ CÓ LỜI GIẢI TẠI NHƠN TRẠCH

Nhơn Trạch - vùng công nghiệp ven TP HCM - hiện có hơn 5.000 chuyên gia, người nước ngoài đang làm việc. Con số này sẽ còn tăng mạnh khi các khu công nghiệp thu hút thêm vốn.

Với nguồn thu nhập cao, đòi hỏi về nhà ở của chuyên gia luôn là khu dân cư cao cấp, đạt chuẩn không gian sống, phong phú về tiện ích, đa dạng dịch vụ. Song gần như Nhơn Trạch hiện nay rất ít khu dân cư đáp ứng tiêu chí này giá cho thuê khởi điểm một căn nhà vườn liên kế tại những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Nhơn Trạch, Hiệp Phước, Long Thành tối thiểu từ 15 triệu đồng một tháng.

Trong khi đó, giá cho thuê tại TP HCM dao động từ 1.000-2.000 USD một tháng. Tại Biên Hòa, mức giá đạt trung bình từ 700-1.000 USD một tháng. Khảo sát cũng chỉ ra, tại Nhơn Trạch, giá thuê nhà có khả năng tăng ổn định 10 -15% một năm do nơi đây chưa có nhiều dự án nhà cao cấp đầu tư bài bản.

Đón đầu xu hướng cho thuê nhà ở cho chuyên gia, chủ đầu tư Thang Long Real phối hợp cùng đại diện phân phối TLH ra mắt dự án Thang Long Home - Hiệp Phước. Đây là một trong những dự án đầu tiên tại Nhơn Trạch hướng đến đối tượng khách hàng là chuyên gia, chuyên viên cao cấp.

Với đòi hỏi cao về tiêu chuẩn sống, nhà ở cho chuyên gia nước ngoài khá ít ỏi tại thị trường Nhơn Trạch.

Thang Long Home - Hiệp Phước có quy mô 9,8ha với 227 căn nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại. Với tiêu chí tạo dựng cộng đồng đẳng cấp dành cho các chuyên gia, dự án dành 70% diện tích cho không gian xanh và các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, công viên, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi, sân bóng đá, sân tennis, sân golf...

Chủ đầu tư triển khai chương trình cam kết cho thuê lại tối thiểu 15 triệu một tháng trong 2 năm đầu. Trong ngắn hạn, dự án cao cấp này có thể mang lại lợi nhuận nhờ việc cho thuê với nhu cầu dồi dào của đội ngũ 5.000 chuyên gia nước ngoài tại Nhơn Trạch.

Thang Long Home - Hiệp Phước được chủ đầu tư cho thuê lại tối thiểu 15 triệu một tháng trong hai năm đầu tiên.

 

Thang Long Home - Hiệp phước chính thức bàn giao năm 2019, hiện nay đã có nhiều chuyên gia đăng ký thuê ở dài hạn với mức giá cho thuê từ 15 đến 20 triệu. Theo thống kê, giá trị của sản phẩm tại Thang Long Home - Hiệp Phước đã tăng từ 30 - 40% so mới giá mở bán giai đoạn 1.