CÔNG TY TLH NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG TẠI "THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021"

Tại lễ công bố "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 – Vietnam top Brands 2021" do ASIA Business Centre tổ chức tại nhà hát Bến Thành, TP. HCM, công ty TNHH Sàn giao dịch bất động sản TLH đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi được vinh danh tới hai lần. Bao gồm danh hiệu "Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021" cho hạng mục doanh nghiệp, và danh hiệu "Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021" cho hạng mục cá nhân.

Công ty TLH nhận cú đúp giải thưởng tại “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”

Đại diện Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH, ông Trịnh Ngọc Lâm - Giám đốc nhận giải    " Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021"

Giải thưởng cao quý cho doanh nghiệp tiêu biểu

"Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam top Brands" là sự kiện thường niên, được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Theo ban tổ chức, Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, phối hợp với các tổ chức Quốc tế để đánh giá, xét chọn, dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với thương hiệu như: Là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; Có chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; Có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước và thể hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng...

Với những nỗ lực phát triển không ngừng, đổi mới sáng tạo, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, Công ty TLH đã được hội đồng thẩm định bình xét và trao tặng cú đúp giải thưởng gồm: Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021 và Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Việt Nam 2021 cho ông Dương Cao Tường- Chủ tịch HĐTV của công ty.

Công ty TLH nhận cú đúp giải thưởng tại “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” - Ảnh 1.

Ông Dương Cao Tường - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH, nhận giải thưởng "Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Việt Nam 2021" - Ảnh: BTC

Sau khi nhận giải, ông Dương Cao Tường đã chia sẻ: "Công ty Sàn giao dịch Bất động sản TLH nói chung và cá nhân tôi nói riêng, đều rất vinh dự khi được vinh danh trong "Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021". Đây là thành quả đáng tự hào, cũng là trái ngọt mà tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty chúng tôi đã cùng nhau nỗ lực không ngừng để đạt được. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững mục tiêu của mình là trở thành đối tác uy tín, sự lựa chọn hàng đầu trong việc hợp tác phát triển, cùng với các đơn vị, ở các lĩnh vực đầu tư, phân phối, hợp tác kinh doanh bất động sản".

 

Hai năm vừa qua, nền kinh tế Việt Nam đã phải gánh chịu nhiều tác động tiêu cực, đặc biệt là sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với phương châm"Khách hàng hài lòng - Đối tác tin cậy", nên chiến lược phát triển của TLH vẫn luôn hướng tới chất lượng, uy tín và lợi nhuận. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, cộng thắng cho cả TLH và các đối tác trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập.

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và hợp tác kinh doanh bất động sản, ông Dương Cao Tường đã và đang vận hành Công ty TLH hoạt động hiệu quả. Doanh nghiệp vẫn luôn cố gắng để khẳng định vị thế trên thị trường cung ứng dịch vụ tư vấn bất động sản, kiến tạo giá trị bền vững, đóng góp tích cực cho xã hội, trở thành niềm tự hào cho công đồng doanh nghiệp Việt.

Công ty TLH nhận cú đúp giải thưởng tại “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” - Ảnh 2.

Buổi ra mắt dự án FIATO Premier – Dự án căn hộ tại TP. Thủ Đức đang thu hút rất đông khách hàng và nhà đầu tư quan tâm - Ảnh: BTC

Chia sẻ về dự định sắp tới, ông Dương Cao Tường cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang tập trung đẩy mạnh dự án FIATO Premier, của Nhà phát triển dự án Thang Long Real Group. Đây là dự án mang tính thời đại, bởi vì nó không chỉ hướng người dân sống xanh, sống sạch, đầy đủ tiện ích, mà còn thu hút dân cư dịch chuyển từ vùng có mật độ dân số cao sang vùng ven, giúp giảm tải cho vùng trung tâm thành phố. Đây cũng là xu hướng "ở rộng, sống xanh" đang được nhiều hộ gia đình quan tâm, đặc biệt là sau khi đại dịch bùng phát. Cho đến hiện tại, dự án FIATO Premier này vẫn đang thu hút rất đông người dân quan tâm".

Nguồn: Công ty TLH nhận cú đúp giải thưởng tại “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” (cafef.vn)