CBRE – ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

CBRE LÀ GÌ?

CBRE là viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là một công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại của Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles. Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. Đây là công ty dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên thế giới.

Tiền thân của CBRE là Tucker, Lynch & Coldwell, được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906, sau trận động đất năm 1906 ở San Frandcisco. Công ty đã thêm Benjamin Arthur Banker làm đối tác vào năm 1913 và đổi tên thành Coldwell, Cornwall & Banker vào năm 1920. Cornwall từ chức đối tác vào năm 1940, và công ty được đổi tên thành Coldwell, Banker & Co, cuối cùng được rút ngắn thành Coldwell Banker.

Công ty được xếp hạng 128 trong Fortune 500 và được đưa vào Fortune 500 hàng năm kể từ năm 2008. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty hàng đầu trong Fortune.

 

CBRE là đơn vị quản lý vận hành bất động sản lớn nhất thế giới

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CBRE

Là đơn vị cung cấp dịch vụ về bất động sản lớn nhất thế giới, CBRE cung cấp các dịch vụ cho cả người ở và nhà đầu tư bất động sản:

 • Đối với khách thuê: CBRE cung cấp dịch vụ quản lý cơ sở vật chất, quản lý dự án, giao dịch (cả bán và cho thuê bất động sản) và tư vấn, cùng nhiều dịch vụ khác.
 • Đối với nhà đầu tư: CBRE cung cấp thị trường vốn (bán bất động sản, môi giới thế chấp thương mại, khởi tạo và cung cấp các khoản vay), cho thuê tài sản, quản lý đầu tư, quản lý tài sản, định giá và dịch vụ phát triển, cùng nhiều lĩnh vực khác.

THÀNH VIÊN CỦA CBRE TRÊN TOÀN CẦU

Đến nay, sau 114 năm phát triển, CBRE sở hữu hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên).

THÔNG TIN VỀ CBRE VIỆT NAM

CBRE Việt Nam được thành lập năm 2013, đến nay sau 17 năm phát trieenrm CBRE sở hữu hơn 700 chuyên viên làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam:

 • Hồ Chí Minh: Tầng 13, A & B Tower, 76A Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Hà Nội: Tầng 6, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải, Tp. Hà Nội
 • Đà Nẵng: Tầng 5, Tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Tp. Đà Nẵng

CBRE Việt Nam được nhiều CĐT lớn trong nước hợp tác

Những thành tựu của CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam đã vinh dự đạt nhiều những giải thưởng danh giá của bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương:

 • 2019 với 3 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency and Real Estate Agency
 • 2018 với 3 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency and Real Estate Agency
 • 2017 với 4 giải thưởng: Property Consultancy; Lettings Agency; Real Estate Agency and Real Estate Agent Vietnam
 • 2016 2 giải thưởng: Property Consultancy and Real Estate Agency

CBRE Việt Nam cũng  được vinh danh là công ty Tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 7 năm liên tiếp 2011 – 2018.

Bên cạnh đó, CBRE Việt Nam đã giành giải thưởng Euromoney Real Estate Awards

 • 2018 với 3 hạng mục: Overall, Agency/Letting and Research Awards
 • 2017 với 4 hạng mục: Overall, Agency/Letting, Valuation and Research Awards
 • 2016 với 5 hạng mục: Overall; Advisor & Consultancy; Agency/Letting; Valuation; Research

CBRE VIỆT NAM – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HƯNG PHÚ INVEST

Là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc xây dựng những công trình biểu tượng, cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp – Hưng Phú Invest còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng việc hợp tác với những đơn quản lý vận hành uy tín. CBRE là một trong số đó.

FIATO Premier là dự án đầu tiên Hưng Phú Invest hợp tác cùng CBRE Việt Nam

Dự án đầu tiên mà Hưng Phú Invest lựa chọn hợp tác cùng CBRE Việt nam là dự án FIATO Premier nằm trong Khu dân cư Thang Long Home Hưng Phú tọa lạc tại trung tâm của Thành Phố Thủ Đức. FIATO Premier là dự án căn hộ cao cấp gồm 4 tòa tháp, cao 15 tầng được phát triển theo xu hướng “ở rộng, sống xanh”. Tất cả các căn hộ đều có ban công rộng, 100% các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian xanh.

Bên cạnh đó, FIATO Premier còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi vô cực dài hơn 40m, Pool bar, Sky garden, vườn BBQ, Kid zone, phố thương mại sầm uất cùng nhiều tiện ích khác. Cùng với việc hợp tác với CBRE Việt Nam, mỗi ngày trở về FIATO Premier đều là một kỳ nghỉ.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản TLH