Hình ảnh dự án

Tổng quan

KHỞI ĐẦU MỚI CHO CUỘC SỐNG MỚI 

Một thành phố trẻ đã và đang hình thành tại Phía Đông Sài Gòn. Nơi lý tưởng cho những cư dân năng động an cư. Các dịch vụ tiện ích xung quanh đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi hòa trong thiên nhiên trong lành. Một cuộc sống tươi đẹp, một vận hội đầu tư lớn đang chờ bạn quyết định ngay hôm nay. 

Chủ Đầu Tư: Công Ty Phúc Khang và Địa Ốc Thăng Long
Vị Trí: Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Loại Hình: Khu Đô Thị
Tổng Vốn Đầu Tư: 6000 Tỷ Đồng
Tình Trạng: Đã Hoàn Thiện Hạ Tầng
Tổng diện tích dự án : 150 ha
Diện tích cho nhà ở trong dự án : 66ha
Đất công trình công cộng : 8,34 ha
Đất cây xanh - TDTT : 7,73 ha
Đất giao thông : 40,41 ha

Khu đô thị có đường nội bộ rộng rãi, tạo sự thông thoáng với lộ giới 14m, 17m, 22m, 30m, 35m, 47m và 53m.

Tổng quan

Vị trí

SunFlower City với lợi thế kết nối giao thông thuận lợi kết nối với các vùng kinh tế Phía Đông và Nam Sài Gòn một các thuận lợi bằng 4 tuyến đường cao tốc đã và đang được thi công thực hiện như đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (đã thông xe vào ngày 2-1-2014 vừa qua), đường cao tốc Bến Lức Long Thành (khởi công vào tháng 6-2014), tuyến cao tốc Nhơn Trạch – Tân Vạn (dự định khởi công vào cuối năm nay) và còn nhiền tuyến đường cầu đã và đang đượng cấp vốn triển khai tại khu vực này.

Vị trí

Tiện ích

Sunflower Mall với quy mô gần 15ha là thiên đường mua sắm tuyệt vời của bạn và gia đình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. 

Công viên Thế giới tuổi thơ với quy mô trên 100ha, là nơi thư giãn cuối tuần của gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Sunflower City là một cộng đồng của những cư dân trẻ năng động, ngày làm việc tại thành phố sầm uất, chiều tận hưởng cuộc sống thư thái, an nhiên với các trung tâm thể thao - văn hóa


Tiện ích

Phân lô

Tiến độ

Chương trình bán hàng

Liên hệ Hotline: 0906 77 66 88