SCQC - ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIÁM SÁT DỰ ÁN FIATO PREMIER

Thông tin Tổng quan về SCQC

  Công ty SCQC là một trong những công ty lâu đời của Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng. Công ty SCQC có 3 công ty thành viên, cụ thể là Công ty Xây dựng SAFE HOUSE, Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn 3, Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn 2.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty SCQC đã tư vấn đầu tư xây dựng cho nhiều đối tác khách hàng, các dịch vụ mà SCQC cung cấp cụ thể là thiết kế kỹ thuật và lập tổng kinh phí cho dự án, lập dự án tiền khả thi và khả thi, thẩm định và dự toán, tư vấn và giám sát công trình xây dựng, tư vấn nghiệm thu, kiểm định, và nhiều dịch vụ khác…

SCQC luôn xây dựng thương hiệu dựa trên các tiêu chí minh bạch, bền vững và trở thành ngọn cờ dẫn dắt cho cho sự phát triển bền vững của ngành kiểm định. Các nguyên tắc trong quá trình kiểm định và tư vấn quản lý xây dựng luôn được đề cao để đem lại sản phẩm có chất lượng cao đem lại lợi ích cho cộng đồng. SCQC là một cái tên bảo chứng cho sự chất lượng trong các sản phẩm. Hiện nay, SCQC đang dẫn đầu trong ngành xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam Bộ và khắp cả nước. Sau 25 năm thành lập, công ty SCQC đã được vinh hạnh khi được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Công ty SCQC vẫn đang phát triển theo phương châm “Sáng tạo- Chất lượng- Uy tín”. Ngoài việc duy trì và phát triển các dịch vụ sẵn có, SCQC đang triển khai mở rộng ra các lĩnh vực mới như tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công sửa chữa, đào tạo kỹ thuật… Bên cạnh đó, công ty SCQC chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường cả trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực Asean.

Trước những nỗ lực và thành công của mình, SCQC đã nhận được nhiều phần thưởng do Nhà nước trao tặng, cụ thể như Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba…

Dịch vụ của SCQC

Dịch vụ tư vấn giám sát và quản lý dự án

SCQC đã cung cấp cho các đối tác dịch vụ giám sát toàn diện, nói một cách khác là SCQC sẽ đại diện cho Chủ đầu tư để thúc đẩy và đảm bảo dự án hoàn thành đúng chất lượng. SCQC còn đảm bảo về việc pháp lý, hỗ trợ chủ đầu tư trong việc giải trình và báo cáo các cơ quan khi cần thiết.

Bên cạnh đó, SCQC còn giám sát về công tác thi công công trình, đảm bảo về quy cách vật tư và bán thành phẩm xây dựng, quy cách thiết bị, khối lượng và chất lượng công tác theo yêu cầu kỹ thuật.

Ngoài ra, SCQC còn giúp Chủ đầu tư nghiệm thu từng phần, nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng, hỗ trợ tư vấn các thủ tục pháp lý theo các quy định quản lý chất lượng do Nhà nước ban hành.

Các thành viên của nhóm GS trực thuộc SCQC gồm có 120 kiến trúc sư và kỹ sư.

Dịch vụ thẩm tra thiết kế và dự toán

Đối với dịch vụ này, SCQC sẽ hỗ trợ Chủ đầu tư trong việc đảm bảo thiết kế được an toàn và dự toán phù hợp nhất nhằm đem lại hiệu quả và tiết kiệm cho khách hàng.

Dịch vụ này của SCQC được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng vì sự chuẩn xác và uy tín.

Dịch vụ kiểm định chất lượng và giá trị công trình

Đây là dịch vụ mà SCQC sẽ giúp chủ đầu tư khảo sát công trình, đồng thời đánh giá những nơi bị hư hỏng và xác định nguyên nhân nếu có.

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ giúp khách hàng xây dựng các biện pháp, kỹ thuật gia cố và cải tạo lại công trình. Công ty hỗ trợ khách hàng đánh giá những giá trị hiện hữu của công trình đồng thời hỗ trợ kiểm định quá trình cải tạo dự án hoặc nâng cấp công trình xây dựng.

Sau cùng, SCQC còn hỗ trợ Nhà đầu tư làm dự toán về kinh phí cải tạo để tối ưu hoá chi phí giúp khách hàng tiết kiệm chi tiêu.

Dự án tiêu biểu mà Công ty SCQC tham gia

Khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village

  • Vị trí của dự án: nằm tại Khu dân cư Cát Lái, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tổng diện tích dự án: 4,5ha.
  • Quy mô dự án: khu compound sẽ cung ứng ra thị trường 101 căn hộ.

Dự án RiverPark Premier

  • Vị trí dự án: nằm tại trung tâm của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dự án mong muốn đem lại cho khách hàng một sự chuẩn mực của sự đẳng cấp.
  • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty SCQC.
  • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng.

Dự án chung cư Phú Tài Residence

  • Vị trí dự án: Đường Lê Đức Thọ, Phường Hải Cảng. Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • Tổng diện tích dự án: 5.830m2.
  • Quy mô dự án: toà chung cư cao tầng với 33 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án cung ứng 622 căn hộ và 12 căn hộ thương mại với diện tích dao động từ 36-153,05m2.
 

 

SCQC  – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HƯNG PHÚ INVEST

Là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc xây dựng những công trình biểu tượng, cung cấp hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp – Hưng Phú Invest còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bằng việc hợp tác với những đơn quản lý tư vấn giám sát uy tín. SCQC là một trong số đó.

FIATO Premier là dự án đầu tiên Hưng Phú Invest hợp tác cùng SCQC

  Dự án đầu tiên mà Hưng Phú Invest lựa chọn hợp tác cùng SCQC là dự án FIATO Premier nằm trong Khu dân cư Thang Long Home Hưng Phú tọa lạc tại trung tâm của Thành Phố Thủ Đức. FIATO Premier là dự án căn hộ cao cấp gồm 4 tòa tháp, cao 15 tầng được phát triển theo xu hướng “ở rộng, sống xanh”Tất cả các căn hộ đều có ban công rộng, 100% các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian xanh.

  Bên cạnh đó, FIATO Premier còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi vô cực dài hơn 40m, Pool bar, Sky garden, vườn BBQ, Kid zone, phố thương mại sầm uất cùng nhiều tiện ích khác.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TLH